Sản Phẩm

GE CHUỐi

Giá: Liên Hệ

SẢN PHẨM PHÂN VI SINH AN TOÀNCách sử dụng dịch chuối: • Cách pha dịch chuối tưới lan• Cách pha dịch chuối tưới hoa hồng- Lọc bã lấy nước, bã dùng để bón trực tiếp cho cây, còn dịch chuối pha theo tỷ lệ 1:100 lít nước. - Cách 5-7 ngày phun 1 lượt. Phun đều lên lá, thân, rễ và giá thể trồng hoa.- Phun vào lúc râm mát. Phun cho phong lan, hoa hồng và các loại cây trồng vào các giai đoạn sinh trưởng- Dịch chuối là Phân bón hữu cơ sạch, không gây ô độc hại, không cần bảo hộ khi phun.

Liên Hệ

Trong thành phần của chuối có rất nhiều loại vitamin nhóm B, C, Cacbonhydrate, đường, prtein, muối khoáng như: canxi, Natri, Kali, các chất trung, vi lượng rất phong phú và một số hoocmon kích thích sinh trưởng rễ, thân, lá… Giúp cây sinh trưởng khỏe mạnh và chống chịu được các loại bệnh hại trên hoa lan.

 

 

Hàm lượng Kali trong chuối rất cao nên có chức năng dưỡng hoa rất tốt, giúp hoa lan chắc khỏe, to và đầy đặn hơn, màu sắc cũng sặc sỡ hơn. Vì chuối có rất nhiều tác dụng cho lan nên mọi người mới hay bảo là thần dược cho lan.

 

Sản Phẩm Liên Quan